Autorun Virus Remover V2.3-July 12, 2010: Ngăn chặn lây lan usbvirus autorun!!

Go down

Autorun Virus Remover V2.3-July 12, 2010: Ngăn chặn lây lan usbvirus autorun!!

Bài gửi by linhphanthanh on Wed 08 Sep 2010, 2:20 pm

[You must be registered and logged in to see this link.]
- Autorun Virus Remover có thể phát hiện và sạch hàng trăm usb virus autorun / và nó sẽ chặn virus và trojans tấn công khi đang cố gắng thiết bị USB được cắm. Virus Autorun remover cung cấp 100% bảo vệ chống bất kỳ chương trình độc hại đang cố gắng để tấn công thông qua lưu trữ USB (USB ổ đĩa USB?? Ổ bút? Flash drive? Flash card thẻ an toàn kỹ thuật số?? lưu trữ Xách tay? Ipod media player)?. So sánh Autorun Virus Remover với các giải pháp antivirus, bạn sẽ tìm ra những điểm nổi bật: Autorun Virus Remover cung cấp 100% bảo vệ chống lại mọi mối đe dọa qua ổ USB, tuy nhiên, phần lớn các sản phẩm khác không thể thậm chí để đảm bảo 90% bảo vệ. Autorun Virus Remover có thể phát hiện và làm sạch các vi rút usb / worm / Trojan như Ravmon, auto.exe trong máy tính của bạn hoặc ổ đĩa usb, nó có thể giải quyết vấn đề mà không thể mở một ổ đĩa bằng cách nhấp đúp. Nó cũng loại bỏ các leftovers của vi rút bằng cách loại bỏ các tập tin autorun.inf và làm sạch registry hệ thống của bạn, vì vậy bạn sẽ không thấy các mục autoplay nữa.
100% bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình độc hại thông qua USB lưu trữ
Autorun remover virus sử dụng công nghệ tiên phong để ngăn chặn bất kỳ mối đe doạ thông qua USB lái xe. Có những sản phẩm tương đối ít có sẵn trong các cửa hàng hoặc trên Internet mà ngay cả cung cấp gần 100% bảo vệ chống lại bất kỳ chương trình độc hại thông qua USB lái xe. Phần lớn các sản phẩm không thể thậm chí để đảm bảo 90% bảo vệ. Virus Autorun Remover là phần mềm tốt nhất thế giới ngăn chặn hiểm họa trong USB.

- Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính offline
Các phần mềm antivirus nên cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng thường xuyên, và họ có thể không có hiệu quả bảo vệ máy tính offline không kết nối với Internet. Khi các loại virus, sâu và độc hại bị tấn công, chữ ký là không đủ. Mỗi một phút chờ đợi cho một cập nhật nhận dạng virus mới một cửa sổ của tổn thương mà có thể có hậu quả tàn phá. Autorun remover virus sử dụng kỹ thuật tiên tiến chủ động phát hiện, không yêu cầu phải cập nhật chữ ký, và đóng cửa sổ của tổn thương trái mở ra bởi phản ứng khác, dựa trên chữ ký phản ứng.

- Phần mềm antivirus nhanh nhất và nhỏ Trên thế giới
Với Autorun Virus Remover, nó không cần thiết phải hy sinh tốc độ để phát hiện và quét. So sánh các phần mềm antivirus và bạn sẽ khám phá ra rằng virus Autorun remover của xa là một trong những ứng dụng nhỏ trong ngành công nghiệp. Ví dụ, các virus Autorun remover cài đặt chỉ là 1 MB. Chương trình này sử dụng khoảng 1-7 MB RAM.

- 100% tương thích với tất cả phần mềm
Không tương thích giữa các chương trình antivirus là một vấn đề. Trong hầu hết các trường hợp, cài đặt hai chương trình antivirus từ nhà cung cấp khác nhau trên cùng một máy (cho gia tăng bảo vệ) là kỹ thuật không thể, như là hai chương trình sẽ phá vỡ chức năng của nhau. Tuy nhiên, virus Autorun remover là 100% tương thích với tất cả các phần mềm, bao gồm cả Windows Vista và windows 7.

- Đơn giản để sử dụng Autorun Virus Remover đã được thiết kế đặc biệt để thực hiện có hiệu quả bất kể trình độ của người dùng máy tính chuyên môn. Chỉ cần cài đặt và quên nó.
Hỗ trợ cho các thiết bị lưu trữ bên ngoài
Pen drives
USB sticks
USB Flash cards
USB MP3 players
USB Audio players
External hard drives
Pocket PCs
Mobile phones
iPod's and iPhone's
Other USB mass storage enabled devices
Có chương trình này virus sẽ it lộng hành hơn hehe. lol!
Click vào [You must be registered and logged in to see this link.] để tải chương trình về có luôn key nhé!! Shocked

_________________
-------------------------------------------------------
Em chợt đến một ngày không hẹn trước,
Lúc ta đau và mất dấu cuộc tình!
Em! Thiên sứ, lau dùm ta giọt lệ.
Nhóm trong ta, một lần nữa yêu đương.

Mảnh vỡ vụn của cuộc tình trước đó,
Như lá vàng phủ kín những đau thương!
Chuyện đã qua xin thuộc về quá khứ,
Hãy yêu nhau như chính mối tình đầu!
-------------------------------------------------------
avatar
linhphanthanh
Administrator
Administrator

Tổng số bài gửi : 52
Join date : 29/08/2010
Age : 33
Đến từ : Bóng đêm

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết